MÁY DÁN NHÃN TỰ ĐỘNG DẠNG QUAY 2 MẶT

0 đ Liên hệ/

Mã SP: KMDL-R

Tình trạng: Đặt hàng

Máy dán nhãn tự động dạng quay 2 mặt:

Máy dãn nhãn tự động dạng quay 2 mặt

  Máy dán nhãn tự động dạng quay 2 mặt:
   
  1, Tính năng cơ bản máy dãn nhãn tự động dạng quay 2 mặt:
   
  a) Máy đã được cập nhật vào năm ngoái, mô hình quay mới, độ ổn định, độ tin cậy, độ chính xác, độ bền, khả năng mở rộng và các mô hình cũ khác so với trước đây với các mức độ cải tiến và tăng lên khác nhau.
   
  b) Nhãn đóng, gáy, ba có thể dán lên thủy tinh, nhựa, gốm, kim loại, chai lọ; có thể được gắn vào một chai hình tròn, hình vuông, phẳng, một phần thông thường; các thiết bị đổi bình mới nhanh chóng.
   
  c) Cấu trúc hợp lý, diện tích nhỏ, bề mặt của nhiều lựa chọn vật liệu thép không gỉ và phi kim loại. Máy sử dụng bộ tách sóng, ghi nhãn chính xác, ưu điểm độ chính xác cao; trong khi không có chai không có nhãn, không có tiêu chuẩn dừng tự động tiêu chuẩn, phát hiện tự động và các chức năng khác. Nó có thể được sử dụng với máy in phun, v.v. cùng nhau để đạt được việc in nhãn liên tục và chính xác.
   
  d) việc sử dụng động cơ không đồng bộ và truyền động sơ cấp hộp bánh răng sâu, và được trang bị hệ thống điều khiển điện tử, do đó, máy có thể được sử dụng để điều khiển tốc độ biến thiên liên tục có thể được thực hiện theo yêu cầu sản xuất để thích ứng với những thay đổi về năng suất và có thể đảm bảo máy hoạt động an toàn.
   
  e) hệ điều hành tập trung vào máy trước hộp vận hành, mạch điều khiển sử dụng mạch hạ áp.
   
  f) Để đảm bảo chất lượng ghi nhãn trên giấy nhãn chai cũng như các yêu cầu kỹ thuật và chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc gia có liên quan.
   
  2, Các thành phần chính của Máy dãn nhãn tự động dạng quay 2 mặt:
   
  Các thành phần chính của mô hình bao gồm các bộ phận sau, giá thiết bị, thiết bị vận chuyển chai, bàn xoay chai áp lực của thiết bị bàn xoay định vị, thiết bị trạm dán nhãn và một loạt các hệ thống điều khiển điện.
   
  3, Nguyên tắc ghi nhãn của Máy dán nhãn tự động dạng quay 2 mặt:
   
  a) sắp xếp theo thứ tự của các chai bằng băng tải vào máy, bằng cách vặn chai phụ tiếp theo kéo một khoảng cách nhất định từ chai vào bánh xe sao chai có nghĩa là tháp pháo thường xuyên được gửi đi, tháp pháo có 12 trạm, thông qua cài đặt truyền động cơ khí , và để đảm bảo rằng chai vào bánh xe sao giao phối số thẻ.
   
  b) Cơ cấu cam bánh răng quạt điều khiển từng tháp pháo, sự hình thành vòng quay và chuyển động quay, các yêu cầu ghi nhãn quay được đặt ra theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, sau khi thiết lập một quy luật chuyển động tốt, và sau đó không thể thay đổi.
   
  c) các bộ phận của trạm ghi nhãn được lắp đặt ở ngoại vi của bàn quay, khi có yêu cầu định trước là dán nhãn các chai bằng nhãn chỉ mục nhất định. Đồng thời trong bàn quay có thiết bị hỗ trợ quét tiêu chuẩn, nhờ các nhãn phụ này được dán vào các bộ phận khác nhau của chai đầy. Sau khi xử lý trong bàn quay một nhãn tốt, do chai trên băng chuyền sao tái sinh để tiếp tục quá trình tiếp theo.
   
   
  Configuration
  Specification
  Capping station
  12
  Capacity(bottles / hr)
  Max 15000b/h
  Bottle diameter(mm)
  φ30-100
  Bottle height(mm)
  100-350
  Bottle material 
  Glass, plastic, ceramic, metal
  Stick label height(mm)
  10-150
  Stick label width(mm)
  30-120
  Stick quantity for each bottle
  2
  Label Material
  Coated paper, plastic, paper, aluminum foil
  Reel label backing sheet material
  Glassine paper, PET transparent paper
  Label tissue paper thickness
  ≥0.05(mm),And labeled paper width direction of better stiffness
  Label Type
  Stickers
  Power (KW)
  4
  Labeling accuracy
  ±1.5mm
  power supply
  380V/50Hz Three-phase AC
  Compressed air pressure
  0.6Mpa
  Device dimensions (mm)
  3200*2400*1900
  Net weight
  2.3t
   
   
  Chi tiết Máy dãn nhãn tự động dạng quay 2 mặt, Quý khách hàng vui lòng liên hệ!


SẢN PHẨM LIÊN QUAN

0916511138

 Copyrights Thiet Ke Website by ungdungviet.vn